Ukieweb

Giới thiệu

WGM Designer

LỜI NGỎ

Là nhà thiết kế đã nhiều năm kinh nghiệm, WGM Designer có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về thương hiệu  ngay từ lúc khởi đầu, và gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng.

Được thành lập từ các thành viên trẻ, năng động, sáng tạo, ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm,  WGM Designer đã làm việc không ngừng  trong lĩnh vực :

  • Thiết kế Website
  • Thiết kế Đồ họa
  • Đồ họa Đa truyền thông

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị khác biệt, thiết thực cho doanh nghiệp. Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành thiết kế Web, đồ họa, media... sáng tạo tại Việt Nam 

Phương châm - Chiến lược:

Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo có giá trị thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương Hiệu hiệu quả nhất.

  • Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.
  • Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.
  •  Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Sự thành công của khách hàng là thước đo giá trị của WGM Designer chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực và phát triển hết mình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt !

Trân trọng.WGM DESIGNER

267/33 Đoàn Văn Bơ, P.13, Q.4, HCM.

[email protected]

0903.270.567-093.800.6519

www.wgmdesigner.com